10 ธันวาคม, 2554

Dark - Hunter เขียนโดย > > > sherrilyn kenyon < < < หนังสือแนว - paranormal romance ลิขสิทธิ์แปลภาษาไทย - สำนักพิมพ์ KAEWKARN (อ่านเรื่องย่อได้ตามลิงค์ค่ะ) **การพูดในบล็อคนี้เป็นความคิดเห็นความรู้สึกส่วนตัวที่มีต่อหนังสือนะคะ spoil เนื้อหาบ้างบางส่วน ท่านใดอ่านแล้วเสียอรรถรสก็ขออภัยค่ะ ** ============================================= Dream - Hunter กับ Dark - Hunter จริงๆแล้วแทบแยกไม่ออกว่าคนละชุดกัน เพราะตัวละคร และ เกี่ยวข้องกับ ดาร์ค - ฮันเตอร์ ค่ะ โดยเฉพาะ แอชรอน นั่นเอง เพียงแต่ผู้เขียนเค้าต้องการ แยกเหล่าเทพ Dream - Hunter ออกมาให้เห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้นค่ะ อย่างที่บอกไว้ข้างต้นนะคะ รอบนี้จะเป็น เล่มที่แยกออกมาเป็น ดรีม - ฮันเตอร์ ตอนนี้หนังสือออกมา สามเล่มแล้วค่ะ - The Dream - Hunter (สุดฟ้าทะเลฝัน)

มีเจียร่า กาเฟียรี่(ญาติของทอรี่นางเอกเล่ม 12 ) ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุโบราณของกรีก และเป็นผู้สานต่อจุดประสงค์ในการค้นหาแอตแลนติส เอริก เทพแห่งความฝัน ที่มักเข้ามาในความฝันของ เจียรี่ บ่อยๆ โดยหารู้ไม่ว่าได้เริ่มมีความผูกพันกับนางเอกของเราซะแหล่ววววว ^^!! ดังนั้นเอริกจึงไปขอความช่วยเหลือจากเฮดิส ผู้ยิ่งใหญ่แห่งยมโลกเพื่อให้เขากลายเป็นมนุษย์ เป็นเวลา 2 อาทิตย์ แต่แว่ๆ......มันไม่ง่ายขนาดนั้นสิค้าบบบบ เพราะสิ่งที่เฮดิสต้องการแลกเปลี่ยนกับเอริกนั้นคือ ดวงวิญญาณของมนุษย์คนที่เอริกอยากจะพบเหลือเกินเนี่ยสิปัญหา แต่ขอบอกว่าปัญหาทุกอย่างมันมีทางออกจริงๆนะเออ โดยเฉพาะเมื่อแอชรอนยื่นมือมาช่วยซะขนาดนี้ อิ อิ - Dream - Chaser (ตามรักล่าฝัน)
ซิโมน ดูบัวร์ เป็นหมอชันสูตรศพ มีเพื่อนสนิทชื่อเจสต์ แต่เจสต์เป็นผี(ซะงั้น) และมีเพื่อนร่วมงานคือเทต (บทของเทตจะมีบาทในเล่มสอง ตอนที่เอารถเก็บศพไปช่วยไคเรียนกับอแมนด้าออกมาจากโกดังตอนนั้นค่ัะ) เมื่อซิโมน กับ ไซเฟอร์ ต้องมาติดอยู่ด้วยกันเพราะกำไลคู่หนึ่งของพวกดีมอน ที่ผูกพันทั้งคู่เอาไว้ด้วยกัน และทั้งสองคนจะแยกห่างจากกันไม่ได้ เพราะถ้าทั้งสองคนห่างกันเกิน 20 ฟุต สองคนก็มีแต่ตายกับตายเท่านั้น และไซเฟอร์เองสามารถมองเห็นเจสต์เพื่อนสนิทนางเอกของเราได้ เพราะเจสต์เป็นวิญญาณที่คนอื่นมองไม่เห็นนอกจากซิโมน(ก็แน่ล่ะ !!! ก็เค้าเป็นเมพนี่นะตัวเธอ) - Dream Warrior (นักรบในฝัน)
เครตัส (พระเอก) โดนเทพซูสลงโทษเพราะเครตัสไม่ยอมสังหารเด็กทารกที่เป็นลูกของเทพีองค์นึงตามบัญชา และ เครตัสได้นำเด็กทารกผู้นั้นไปให้มนุษย์เลี้ยงดู ซึ่งเด็กทารกผู้นั้นตอนนี้คือเดลฟีนผู้ได้รับมอบหมายให้มาเกลี้ยกล่อมเครตัส ให้ยอมกลับไปอยู่ฝ่ายเทพซูสให้ได้ก่อนที่เครตัสจะเปลี่ยนใจไปอยู่ข้างของ นัวร์ และ อะซูร่า และเครตัสจะทำอย่างไรกับอดีตเด็กทารกที่เขาเคยไว้ชีวิต ไปอ่านกันเอาเองจ้า เล่มนี้ แอชรอน(ออกโรงอีกแล้ว) สไตร์เกอร์ เจเดน โผล่มาบ้างเล็กน้อยถึงปานกลาง ชอบเอเดนจังง่ะ ทำไงดีๆๆ เจ๊เชอร์รี่ช่วยเขียนเรื่อง เจเดน กับ ซาร์วิทาร์ เป็นตอนต่อไปด้วยเถอะ เพี้ยงงงงงงง หลังจากที่เขียนตอนของนิคออกมาแล้ว อยากรู้ที่มาที่ไปของทั้ง เจเดน และ ซาร์วิทาร์ จริงๆค่ะ พรีสสสสส

ไม่มีความคิดเห็น:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...