29 ตุลาคม, 2556

หนังสือจากงานหนังสือ ตุลา 2556

ปิดฉากงานหนังสือไปแล้วเราก็บาดเจ็บไปไม่น้อย ปีนี้รู้สึกเหมือนจ่ายเงินค่าหนังสือเพิ่มขึ้นเยอะกว่าเดิมมากเลยอ่ะ จำนวนหนังสือที่ซื้อพอกับรอบก่อนๆที่เคยซื้อ แต่ไมจ่ายแพงขึ้นแว๊!!!!  แต่ถามว่าหยุดซื้อมั้ย...ขอตอบเลยว่า.......ไม่......55555555+ แต่ต้องเซฟนิดนุงยืมเพื่อนอ่านบ้าง ประหยัดดไปได้เยอะเหมือนกัน อิ อิ  แต่ก็เหมือนเดิมรอบนี้ไม่ได้ปเดินเฉิดฉายด้วยตัวเองหรอกค่า  ใช้แรงงานเพื่อนไปแบกหาม และ ซื้อให้ แล้วแพ็คลงกล่องส่งมาให้ ฮือออซาบซึ้ง คือสิบกว่าเล่มนี่เกรงใจแล้วล่ะ 5555555
เลยได้มาแค่นี้!!!! เปล่าหรอกที่จริงคือเงินหมด ต้องห้ามใจไม่ซื้อ และก้มีบางเล่มที่ซื้อก่อนงานหนังสือไปแล้วด้วยเลยได้มาแค่นี้ แต่........แค่นี้ก็ทรัพย์จางไปเยอะแล้วผลิตเงินไม่ทัน เบาๆ 15 เล่มไปละกัน 5555

เริ่มๆกันเลยค่ะมีเรื่องอะไรที่สอยมาบ้างรอบนี้

1. สาวน้อยสื่อรัก ชุด มนต์รักอ่าวฟรายเดย์ เล่ม 1 

2.นิมิตมนตรา ชุด มนต์รักอ่าวฟรายเดย์ เล่ม 2

 3. สื่อรักต่างภพ ชุด มนต์รักอ่าวฟรายเดย์ เล่ม 3

4. มนต์เสน่ห์แม่มด ชุด มนต์รักอ่าวฟรายเดย์ เล่ม 4

5. รางวัลแห่งรัก ชุดชิคาโกสตาร์ เล่ม 3

6. บริษัทจัดรัก ชุดชิคาโกสตาร์ เล่ม 6

7. บ้านไร่รอรัก ชุดชิคาโกสตาร์ เล่ม 7

8. ไล่รักล่าอดีต ชุดบอดี้การ์ด เล่ม  7

9. ไล่รักล่าสมบัติ ชุด บอดี้การ์ด เล่ม 8 

10 ปมรักในหัวใจ ชุด สามหนุ่มเจมินาย เล่ม 3 (รีวิวอิพี่ล่ำ เล่ม 1ภาระกิจพิชิตใจ)


11. พยัคฆ์ร้ายหัวใจน้ำแข็ง ชุด ไอซ์ เล่ม 2 (รีวิว เพชฌฆาตไร้หัวใจ Black Ice เล่ม 1)

 12 .โรมันรัญจวน  เวอร์จิเนีย เฮนลีย์ / เล่มนี้อ่านไปแล้ว แต่อยากซื้อเก็บเคยเขียนรีวิวไว้ที่นี่ค่ะ (รีวิว โรมันรัญจวน)

13. จอมนาง จูลี่ การ์วูด /เล่มนี้ก็อ่านไปแล้ว อยากซื้อเก้บอีกเหมือนกัน เพราะเป็นแฟนพันธ์แท้จูลี่ อิ อิ (รีวิว จอมนาง Saving grace/ จูลี่ การ์วูด)

14. สาวทรงเสน่ห์ Pride and Prejudice / เจน ออสเตน / เล่มนี้อยากเก็บ อยากได้มานานเพราะงั้นไม่พลาดแน่ๆ แฟนนิยายโรมานซ์เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักเรื่องนี้

 15. วิทนีย์ยอดดวงใจ /เล่มนี้มีเวอร์ชั่นเก่าอยู่แล้วด้วย แต่ไม่ได้อ่าน เป็นแฟนจูดิธนะแต่ไม่ไหวกับคำราชาศัพท์ฉบับเวอร์ชั่นเก่าเลยไม่ทนอ่าน 5555555 พอเวอร์ชั่นแก้วกานต์ออก ก็คิดว่าต้องสอยอย่างด่วนๆๆๆเพราะอยากอ่านมาก แล้วก็โชคดีมากกกกกกก ที่ไม่ได้เสียตังค์ แต่ได้ฟรี เพราะเล่นเกมในบอร์ดแล้วได้รางวัลมา 5555555555 จะอ่านให้หนำเลยทีนี้ อิ อิ

มาพร้อมที่คั่นหนังสือของก้วกานต์จะบอกว่าใช้ไม่เคยครบเยอะมากกกกรอบนี้เบ็ดเสร็จ มีเท่านี้แต่เสียตังค์ไม่น้อยเลยบางเล่มว่าจะไม่ซื้อๆๆๆเพราะซื้อมาก็ดองไว้ก่อนอยู่ดีแถมบางเล่มเพิ่งอ่านแค่เล่มแรกก็บ่นแล้วว่าไม่โดนใจ ไม่ค่อยหนุก แทนที่จะเลิกซื้อ ก็ดันอดไม่ได้โรคจิตอีก ต้องซื้อ!!!! อ่านเมื่อไหร่ค่อยว่าักัน เฮ้อออออ นิสัยเนอะ!!!!แต่เชื่อว่าหลายๆคนก็คงบาดเจ็บกันถ้วนหน้าเหมือนกันเนอะ อิ อิ

ดวงใจผู้พิทักษ์ Lover Mine (Black Dagger Brotherhood #8) - by J.R. Ward
Lover Mine (Black Dagger Brotherhood #8) - by J.R. Ward


อ่านแล้ว จบแล้ว บอกเลยตอนนี้จะคลั่ง อยากอ่านเล่มต่อไปมาก เพนน์ เพนน์ เพนน์ โอยยยยย บอกเลยว่าอ่านเล่มนี้เรารอให้ถึงฉากที่มีเพนน์ มากกว่าคู่หลักจอห์นกับเฮ็กเสียอีก แฮ่ๆ คู่จอห์นกับเฮ็กไม่ใช่ไม่หนุก ไม่ดี ดีมาก แม้ว่าเล่มนี้เฮ็กจะกลายเป็นนางเอ๊ก นางเอก ที่อ่อนหวานมากมาย งืออออ ความ ถึก ทน ล่ำ บึก ห้าว หาญ!!!! จากเล่มก่อนๆของเฮ็กหายไปหนายยยยย เล่มนี้ นางจึงอ่อนหวานเป็นคนละคนเชี๊ยว 555555 แต่เล่มนี้นางก็ยังเด็ดเดี่ยว เชื่อมั่นห้าวหาญ อยู่แหละ แต่แค่รู้สึกนางซอฟท์ลงไปเยอะคงไม่อยากให้มาคานความห้าวหาญกับเจเอ็มเลยให้ให้เฮ็กแลดูเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิงมากขึ้น

ส่วนอิคู่จอมขโมยซีน ควินน์ เบลย์ แรกๆก็โอเคค่ะ เมิงงอนกัน เหวี่ยงกัน วีนกัน น่ารักดี๊ แต่พอนานๆไป ชักไม่ไหวจะเพลียในความ"เยอะ" ของทั้งคู่นะคะ แสรดดด คือทั้งคู่จะขี้เหวี่ยง ขี้วีนกันมากไปมั้ยคะเมริ้ง 555555555ยิ่งกว่าชะนีจริงๆซะอีกน่ะ คือคาดว่ากว่าจะถึงเล่มของทั้งคู่เอง(เล่ม11)มันจะเหวี่ยง ประชด วีน หึง กันและกันไปอีกนานม้ายย ย ย ย ย ย อ่านๆไปถึงฉากอิคู่นี้ทีไรแล้วอยากเสยมันคนละหมัดสองหมัดเืพื่อหยุดความเกรียนของทั้งคู่บ้างนะ บางทีก็แอบงี่เง่าไปนะพวกแกร๊ ก้ากกกกก 

แล้วช่วงท้ายๆนึกภาพไม่ออกเลยจริงๆที่เฮ็กนางใส่ชุดของเวลซี่ได้พอดีเป๊ะเลย!!! ทั้งๆที่เฮ็กนางออกจะล่ำ บึก ถึก เถื่อน กว่าเวลซี่ และ เบธ ก็เถอะ โอเคลืมๆไป เพราะยังไงโดยรวมแล้วถือว่าเล่มนี้โอเคมากๆ ทั้งจอห์นและเฮ็กเจอเรื่องบัดซบพอๆกัน แต่ถือว่าทั้งสองคนอยู่คู่กันแล้วมันลงตัวเติมเต็มซึ่งกันและกันทุกทาง และแอบคิดไว้ว่าอดีตคนรักของเฮ็กอย่างเมอร์เดอร์มีแน่ๆ เปิดตัวซะขนาดนี้ จะเล่มที่เท่าไหร่เท่านั้นเอง แต่ตอนนี้ตะกายข้างฝาไปก่อน อยากอ่าน เพนน์ กับ หมอ แล้วว ว ว ว อิ อิ 

เล่มนี้จัดไปเลย 4 ดาวเน้นๆ    ✮ ✮ ✮  ✮ 

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...