08 กันยายน, 2555

เสน่หาล่าฝัน Upon the Midnight Clear- by…..Sherrilyn Kenyon


- เสน่หาล่าฝัน Upon the Midnight Clear- by…..Sherrilyn Kenyon 
- สำนักพิมพ์ แก้วกานต์
- หนังสือแนว paranomal romance
- ผู้แปล จิตอุษา
- จำนวนหน้า 237 หน้า
- ราคา 150 บาท
เสน่หาล่าฝัน Upon the Midnight Clear- by…..Sherrilyn Kenyonนึกไงไม่รู้ไปหยิบเล่มนี้มาอ่าน(อีกแล้ว)เพิ่งบ่นว่าเบื่อพาราฯสองเล่มก่อนหน้าที่เพิ่งอานจบไปแท้ๆ ส่วนนึงอาจเป็นเพราะเล่มนี้เป็นเรื่องสั้นเล่มบางๆอ่านไม่นานเท่าไหร่ก็จบเล่มแล้วก็เป็นได้ ไม่ได้หยิบ DH มาอ่านนานมากเพราะพล็อตออกทะเลไปไกลจนกู่ไม่กลับแล้วเวิ่นเว้อจนน่ารำคาญ แม้จะรวมดรีมฮันเตอร์เข้าไปด้วยแต่ดรีมฮันเตอร์เล่มเล็กจบไวกว่ามั้งเลยกล้าที่จะหยิบมาอ่าน

เล่มนี้พระเอกเป็นอดีตดาราฮอลลีวูดที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่โดนคนรอบข้างที่เขาคิดว่าเคยไว้ใจจริงๆแล้วกลับไม่มีใครรักเขาอย่างแท้จริงเลยแม้แต่คนในครอบครัวทุกๆคนอย่างพี่ชายก็พยายามทำทุกอย่างให้ไอดาน(ไม่ชอบชื่อนี้ของพระเอกเลยเหอะ)เสียชื่อ ตกต่ำ ในทุกๆวิถีทางที่จะทำได้ มีแฟนๆก็หักหลังและกรีดหัวใจของเขาออกมาเป็นชิ้นๆ นางร่วมมือกับศัตรูของเขาทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อให้เขาอับอายขายหน้า และที่แม้แต่เพื่อนสนิทที่คบกันมากว่ายี่สิบปีที่เขายอมเล่าความลับทั้งหมดในชีวิตให้ฟัง แต่กลับต้องถูกหักหลังอีกครั้งเมื่อเพื่อนยอมขายความลับกับเงินห้าพันดอลล่าและเขาบอกตัวเองว่าเขาจะไม่ยอมไว้ใจและมอบความไว้วางใจให้ใครง่ายๆอีกเป็นอันขาด ไอดานคิดว่าการที่เขาหันหลังให้กับสิ่งจอมปลอมแล้วขึ้นมาอาศัยในบ้านซึ่งอยู่บนยอดเขาจะทำให้เขาตัดขาดจากทุกสิ่งได้

แต่แล้วก็มีผุ้หญิงคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นมาที่หน้าบ้านของเขา และ  หลังจากนั้นเธอบอกเขาว่าพี่ชายของเขาเรียกปีศาจตนหนึ่งให้มาเอาชีวิตเขาไป แต่แน่นอนที่ไอดานย่อมไม่มีทางจะเชื่อง่ายๆอยู่แล้ว และ และที่สำคัญเธอบอกว่าคือเทพโอเนอรอยเทพแห่งความฝันมาที่นี่เพื่อคุ้มครองเขาจากโดลอร์ที่ถูกปลุกขึ้นมาเพื่อเอาชีวิตของไอดาน

เรื่องนี้อีกแล้วอ่ะพยายามทำให้ชีวิตพระเอกบัดซบบรรลัยค่อดๆเลย อะไรมันจะบัดซบได้ขนาดนี้ว๊ากับชีวิตของคนๆหนึ่งเนี่ย เหตุผลของพี่ชายที่เกลียดน้องชายก็ง่าวสิ้นดี ยิ่งไปกว่านั้นเหตุผลของแฟนเก่าที่ทิ้งพระเอกไปก็ยิ่งง่าวสลัดๆๆยิ่งกว่า ถ้ามันคิดได้แค่นี้ก็สมควรปล่อยมันไปเถอะอย่าไปเสียใจกับมันเลยวะไอดานเอ้ยยยยย อ่านชีวิตบัดซบพระเอกไม่เท่าไหร่แต่พอมาเจอเหตุผลของคนรอบข้างนี่สิ ฮึ่ยยยย ทำไปได้!!! แต่เล่มนี้ก็ไม่ได้ถึงกับแย่ หรือ สนุกอะไรมากมายเลยนะ แถมตอนท้ายเล่มมีปูทางไปเล่ม นิค โกเทียอีก ซึ่งอันนี้เราไม่รู้ว่าชีวิตอินิคเนี่ยมีอะไรให้เขียนตั้งมากมายหลายเล่มขนาดนั้นเชียวเหรอ?


ไม่มีความคิดเห็น:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...