29 ตุลาคม, 2556

ดวงใจผู้พิทักษ์ Lover Mine (Black Dagger Brotherhood #8) - by J.R. Ward
Lover Mine (Black Dagger Brotherhood #8) - by J.R. Ward


อ่านแล้ว จบแล้ว บอกเลยตอนนี้จะคลั่ง อยากอ่านเล่มต่อไปมาก เพนน์ เพนน์ เพนน์ โอยยยยย บอกเลยว่าอ่านเล่มนี้เรารอให้ถึงฉากที่มีเพนน์ มากกว่าคู่หลักจอห์นกับเฮ็กเสียอีก แฮ่ๆ คู่จอห์นกับเฮ็กไม่ใช่ไม่หนุก ไม่ดี ดีมาก แม้ว่าเล่มนี้เฮ็กจะกลายเป็นนางเอ๊ก นางเอก ที่อ่อนหวานมากมาย งืออออ ความ ถึก ทน ล่ำ บึก ห้าว หาญ!!!! จากเล่มก่อนๆของเฮ็กหายไปหนายยยยย เล่มนี้ นางจึงอ่อนหวานเป็นคนละคนเชี๊ยว 555555 แต่เล่มนี้นางก็ยังเด็ดเดี่ยว เชื่อมั่นห้าวหาญ อยู่แหละ แต่แค่รู้สึกนางซอฟท์ลงไปเยอะคงไม่อยากให้มาคานความห้าวหาญกับเจเอ็มเลยให้ให้เฮ็กแลดูเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิงมากขึ้น

ส่วนอิคู่จอมขโมยซีน ควินน์ เบลย์ แรกๆก็โอเคค่ะ เมิงงอนกัน เหวี่ยงกัน วีนกัน น่ารักดี๊ แต่พอนานๆไป ชักไม่ไหวจะเพลียในความ"เยอะ" ของทั้งคู่นะคะ แสรดดด คือทั้งคู่จะขี้เหวี่ยง ขี้วีนกันมากไปมั้ยคะเมริ้ง 555555555ยิ่งกว่าชะนีจริงๆซะอีกน่ะ คือคาดว่ากว่าจะถึงเล่มของทั้งคู่เอง(เล่ม11)มันจะเหวี่ยง ประชด วีน หึง กันและกันไปอีกนานม้ายย ย ย ย ย ย อ่านๆไปถึงฉากอิคู่นี้ทีไรแล้วอยากเสยมันคนละหมัดสองหมัดเืพื่อหยุดความเกรียนของทั้งคู่บ้างนะ บางทีก็แอบงี่เง่าไปนะพวกแกร๊ ก้ากกกกก 

แล้วช่วงท้ายๆนึกภาพไม่ออกเลยจริงๆที่เฮ็กนางใส่ชุดของเวลซี่ได้พอดีเป๊ะเลย!!! ทั้งๆที่เฮ็กนางออกจะล่ำ บึก ถึก เถื่อน กว่าเวลซี่ และ เบธ ก็เถอะ โอเคลืมๆไป เพราะยังไงโดยรวมแล้วถือว่าเล่มนี้โอเคมากๆ ทั้งจอห์นและเฮ็กเจอเรื่องบัดซบพอๆกัน แต่ถือว่าทั้งสองคนอยู่คู่กันแล้วมันลงตัวเติมเต็มซึ่งกันและกันทุกทาง และแอบคิดไว้ว่าอดีตคนรักของเฮ็กอย่างเมอร์เดอร์มีแน่ๆ เปิดตัวซะขนาดนี้ จะเล่มที่เท่าไหร่เท่านั้นเอง แต่ตอนนี้ตะกายข้างฝาไปก่อน อยากอ่าน เพนน์ กับ หมอ แล้วว ว ว ว อิ อิ 

เล่มนี้จัดไปเลย 4 ดาวเน้นๆ    ✮ ✮ ✮  ✮ 

ไม่มีความคิดเห็น:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...