11 กันยายน, 2556

My True Love / by Cheryl Holt (ชื่อภาษาไทย หนี้สวาทซาตาน)

My True Love / by Cheryl Holt (ชื่อภาษาไทย หนี้สวาทซาตาน)

ชื่อไทยแอบเหมือนนิยายไทยไปหน่อยนะ 55555 ช่วงนี้หางานสมัยเก่าๆมาอ่าน รู้สึกอ่านได้ไวกว่าเล่มใหม่ๆนะ รื่องนี้ก็เหมือนกัน สมัยที่ พาเพลินยังอยู่รู้สึกเหมือนอ่านไปแล้วด้วยรอบนึงแต่ ไม่เคยจำได้หรอกว่าอ่านแล้ว แต่อ่านๆไปแหม่ นึกว่าจะจัดกันเต็มๆ ที่ไหนได้ไม่ค่อยเท่าไหร่เลยนะ แงๆๆๆ =_=” พระเอกก็ไม่ค่อยใจเล้ย ยึกยักท่ามาก สงวนท่าทีอยู่นั่น ขนาดนางเอกพร้อมให้ ปะ ฉะ ดะ แล้วยังทำมึน ไม่เอา ไม่ดี ห้ามใจไว้ๆๆงี้ ป๊าดดดด อุตส่าห์คิดจะล่อลวงนางเอกแล้วทั้งทียังมีสำนึกรับผิดชอบชั่วดีว่างั้น แต่คนอ่านขัดใจฮะ!!!

ลูคัสเดินทางจากอเมริกามายังลอนดอนในครั้งนี้พร้อมความแค้นที่ฝังใจในอดีตหลงจากที่น้องสาวของเขาเสียชีวิตลง แต่สิ่งที่น้องสาวเหลือไว้คือลูกชายที่เกิดมาโดยที่น้องสาวของเขาไม่ยอมปริปากบอกว่าใครคือพ่อของเด็กในที่สุดก็รู้ว่าชื่อของหลานตัวเองเป็นชื่อเดียวกับดยุคคนหนึ่งที่เคยมีความสัมพันธ์กับน้องสาวเขาในอดีตและที่เข้าเดินทางมาลอนดอนในครั้งนี้ก็เพื่อเรียกร้องให้ดยุคยอมรับว่าหลานของเขาเป็นลูกชายที่เกิดกับน้องสาวเขาเมื่อห้าปีก่อนที่เธอจะเสียชีวิต

แต่แน่นอนดยุคไม่ยอมรับนั่นทำให้ลูคัสโกรธและขู่ดยุคว่าถ้าดยุคไม่ยอมรับข้อเรียกร้องนี้ ลูคัสจะแก้แค้นทั้งครอบครัวก่อนจะให้เวลาเขาได้ตัดสินใจ และรีบหายตัวไปกับความมืด และนั่นทำให้เจอผู้หญิงคนหนึ่งในสวนกำลังร้องขอความช่วยเหลือจากการถูกลวนลามก่อนที่ลูคัสจะรู้ว่านั่นคือลูกสาวของดยุคและเธอเองก็ไม่ต้องการแต่งงานกับคู่หมั้นที่น่ารังเกียจคนนั้น และแผนการที่จะล่อลวงเธอเพื่อแก้แค้นของลูคัสก็เริ่มขึ้น นั่นคือเขาต้องหลอกล่อให้เธอหนีตามขาไปให้ได้

แผนการสำเร็จแน่นอนอยู่แล้วพระเอกคิดว่าแค่ต้องการใช้เธอเป็นหมากตัวหนึ่งเพื่อดำเนินการแก้แค้นกับพ่อของเธอในแผนการนั้นคือแกล้งแต่งงานกับนางเอกแบบหลอกๆแล้วพอแผนการสำเร็จเขาก็จะส่งเธอคืนครอบครัว แต่ยิ่งอยู่ใกล้ยิ่งหวั่นไหวไง

ห้ามความรู้สึกไม่ได้แน่นอนไม่เคยเกิดขึ้นกับผู้หญิงคนไหนมันก็เลยไม่เป็นไปตามแผน แถมนางเอกก็ยังรู้ตอนหลังอีกว่าเธอเป็นแค่หมากตัวหนึ่งในแผนการของเขานั่นทำให้พระเอกต้องสารภาพความจริงกับนางเอก ตอนนี้สงสารนางเอกอ่ะ พ่อก็ตอบจดหมายพระเอก(ที่บังเอิญนางเอกไปเห็นซะก่อน)ว่าเขาไม่สนใจที่พระเอกจะทำยังไงกับเธอก็เชิญ จะฆ่า ทำร้ายยังไงก็ได้เพราะเขาไม่สนนางเอกได้อ่านจดหมายน้อยๆนี้ก็ยิ่งเสียใจหนัก

แต่จริงๆแล้วดยุคไม่ได้คิดแบบนั้นหรอก หลังจากนั้นนางเอกก็หนีจากพระเอกมาและเริ่มรู้จักแข็งข้อกับดยุคไม่ทำตามคำสั่งเขาอีกต่อไป และแน่นอนที่จะไม่มีวันยกโทษหรือให้อภัยอิพระเอก บอกตามตรงเรื่องนี้พระเอกขัดใจเจ้หลาย 555555 ไม่ค่อยได้เรื่องเล้ยป๊อด โลเล นางเอกสิได้ใจมากกว่าอีก บอกตรงๆเบื่อความคิดรับผิดชอบชั่วดีเวลาพระเอกมันเป็นสุภาพบุรุษมากๆ ปั๊ดดดดดดด ส่วนเลิฟซีนวืดมากกว่าที่คาดไว้ เพราะช่วงแรกๆ เป็นต้นมาเหมือนทำให้คิดว่า แหม่.....มีลุ้นมากหน่อย เพราะนางเอกก็เริ่มจู่โจมก่อนทุกทีแต่พอเอาเข้าจริงๆ ธ๊ออออออ แค่เนี๊ยะ!!!! 5555555555 ที่บรรยายว่า 5 รอบในคืนนั้น เชอะ ก็แค่คำพูดล่ะวะ ก้ากกกกกก

เพราะงั้นเรื่องนี้ให้แค่ 2.5 ดาว เบาๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...