16 สิงหาคม, 2556

หัวใจพ่ายรัก Simply Irresistible - by..... Barbara Boswell

- หัวใจพ่ายรัก Simply Irresistible - by..... Barbara Boswell
- สำนักพิมพ์ เกรซ พับลิซซิ่ง
- ผู้แปล ปริศนา
- หนังสือแนว คอนเทมฯ
- จำนวนหน้า 138 หน้า
- ราคาจากปก 160 บาท

หยิบเล่มนี้มาอ่านเพราะเห็นเป็นเล่มบางๆ อ่านแป๊บเดียวก็จบ งานของบาบาร่า บอสเวล เราเคยอ่านเรื่อง รักพลิกล็อค ซึ่งเล่มนั้นบอกตรงๆว่า น่าเบื่อไปนิด และเป็นแนวคอนเทมฯที่เราว่ามันเป็นแนววินเทจมากกว่านะ 555555 สำหรับเรื่องนี้ หัวใจพ่ายรัก เราว่าโอเคกว่า รักพลิกล็อค นะ โดยเฉพาะเลิฟซีนที่ไม่คิดว่าป้าบาบาร่าจะกระตุกต่อมได้อยู่ ก้ากกกกกก

เรื่องนี้ พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยามาร เอ้ย พยาบาล พล็อตหลักๆและการดำเนินเรื่องเลยจะอยู่ในโรงพยาบาลซะเป็นส่วนใหญ่ นางเอกเพิ่งเข้ามาทำงานในโรงพยาบาลที่พระเอกทำงานอยู่ ทั้งสองคนเจอกันในวันปิกนิกแข่งเบสบอลประจำปีของโรงพยาบาล แน่นอนที่ทั้งสองคนอยู่ทีมเดียวกัน

และมีหมออีกคนที่คอยตามตื๊อนางเอกแต่นางเอกรำคาญเลยขอให้พระเอกช่วยเป็นไม้กันหมาให้ หลังจากแข่งเสร็จพระเอกก็ไปส่งนางเอกที่บ้านแต่ระหว่างทางมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นทำให้ภาพเหตุการณ์ในวันแต่งงานปรากฏขึ้นมาอีกครั้งเหมือนเรียกว่าสติแตกกับเหตุการณ์นี้เพราะเมื่อสามปีที่แล้วเธอสูญเสียคู่หมั้นไปเพราะรถชนในขณะที่กำลังขับรถไปเข้าโบสถ์ในวันแต่งงาน

พระเอกก็พยายามปลอบใจแหละเพราะนางเอกสภาพไม่ไหวแล้วเลยพาไปคอนโดฯกะว่าพอนางเอกดีขึ้นค่อยพากลับบ้านแต่สุดท้าย ก็ตามคาด ฟีชเจอริ่งกันซ๊าอย่างเร่าร้อนด้วย 5555555555 ตอนอ่านยังแอบแปลกใจ ป้าบาบาร่า เขียนบท ปะ ฉะ ดะ พระเอก + นางอกไวจริง

 หลังจากฟีชเจอริ่งเสร็จนางเอกก็คิดได้ในบัดดลว่าตัวเองมีความสัมพันธ์กับหมอหนุ่มที่มีชื่อเสียงเรื่องเสเพลรักอิสระไม่ชอบผูกมัดกับใคร นั่นทำให้เธอคิดถึงเรื่องซุบซิบในโรงพยาบาลที่จะตามมาและคิดว่าคนที่จะเอาขี้โม้คุยโวก็คือเจสันพระเอกเรานี่แหละ หลังจากนั้นเลยพยายามทำตัวห่างเหินจากพระเอกให้มากที่สุดเวลาเจอกันในเวลางาน

ส่วนพระเอกเองก็คิดว่านางเอกจะเหมือนผู้หญิงคนอื่นที่เขาเคยมีสัมพันธ์ด้วยและคิดว่าต้องเรียกร้องและทำให้เขาสนใจด้วยน้ำตา แต่ผิดคาดอยู่แล้วเพราะนางเอกไม่เรียกร้องอะไรทั้งนั้น นั่นทำให้เจสันเงิบไปเลยดอกแรก แล้วแถมยังทำตัวห่างเหินจากเขาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างทั้งสองคนอีก สุดท้ายคนที่พยายามตามตื๊อ และ ทำทุกอย่างเพื่อให้เจอหน้าลอล่า เพราะที่ผ่านไม่เคยมีใครปฏิเศธความต้องการของเขา และ เขาต้องการอะไรก็มักจะได้สิ่งที่ต้องการเสมอมา และการที่ลอล่าทำตัวเหินห่างจากเขามากเท่าไหร่ก็แทบทำให้เขาคลุ้มคลั่งและต้องการเก็บเธอไว้ข้างกายตลอดไปโดยที่ความรู้สึกนี้ไม่เคยเกิดขึ้นกับใครมาก่อนตลอดชีวิตของการใช้ชีวิตแบบอิสระของเขาพระเอกเลยเงิบดอกสอง 555555

อ่านจบแบบไวๆเนื้อเรื่องเบาๆไม่เครียด พระเอกก็โคตรขี้หึง แบบ หวงก้างใครมาตอแยนางเอกไม่ได้เลยยิ่งได้รู้ว่านางเอกพยายามทำตัวห่างเหินเท่าไหร่พระเอกก็ยิ่งขัดใจ พยายามทำให้นาเอกใจอ่อนให้ได้

ไม่มีความคิดเห็น:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...