22 กันยายน, 2555

บ่วงรักมนตราเสน่หา Wildly Winston (Winston Brothers #1-4) - by Lori Foster


บ่วงรักมนตราเสน่หา Wildly Winston (Winston Brothers #1-4) - by Lori Foster
- สำนักพิมพ์ คริสตัล 
- หนังสือแนว contemporary romance
 - ผู้แปล มิราด้า
- จำนวนหน้า  544 หน้า
- ราคา 312 บาท

บ่วงรักมนตราเสน่หา Wildly Winston (Winston Brothers #1-4) - by Lori Foster

หลังจากเคยอ่านงานของ ลอลี่ ฟอสเตอร์ ไปก็พยายามหาหนังสือของเธอมาอ่านเรื่อยๆอย่างเล่มนี้ชั่งใจอยู่หลายรอบมากจะซื้อดีมั้ยเพราะราคาสูงจัง สุดท้ายก็ตัดสินใจสอยมาซะเลย เพราะชื่อของลอลี่ลยนะ แต่ตอนซื้อดันลืมดูชื่อคนแปลนี่สิเพราะมิราด้าเจ้าเดิมกับสำนวนที่ทำเอาเวลาอ่านอึนไปเหมือนกัน ตะ ตะ แต่....ไม่น่าเชื่อว่า มิราด้าแปลเล่มนี้จะไม่มี น้องชาย/น้องสาว/ฟัด/ปั๊ม หลุดมาแหะ(แต่มีหัวนมและจิตหงุดเงี้ยวเหอะ!) และโดยรวมมิราด้าสำหรับเล่มนี้โอเคแบบไม่น่าเชื่อแหะ แม้จะมีบางคำหลุดมาแบบบ่อยมากจนน่ารำคาญแต่เราว่าดีกว่าเล่มอื่น(ที่เธอแปล)ที่เราได้อ่านนะ

เล่มนี้เป็นเรื่องสั้นสี่เรื่องของพี่น้อง(ผู้ชาย)วินสตันสี่คนที่หล่อ รวย อึด บึก ถึก ทน ได้พบกับผู้หญิงของตัวเอง ภายใต้คำสาปเรื่องความรักของตระกูล ในสี่เรื่องนี้ไม่แน่ใจว่าชอบเรื่องไหนมากที่สุดเพราะอ่านแล้วเราเฉยๆอาจเพราะเป็นรื่องสั้นมั้งเลยรู้สึกว่ามันจบแบบเร็วๆไปหน่อยแต่เรื่องที่สี่เรื่องสุดท้ายจะยาวกว่าเรื่องอื่นก่อนหน้านี้หน่อยและท่าทางเราจะชอบเรื่องนี้มากสุดในเล่มแหละ แต่สำหรับลอลี่แล้วเลิฟซีนไม่มีวอร์ม ฮอตระดับนึงเลยทีเดียว 

แม้สำหรับเราพระเอกสี่คนของวินสตั้นไม่มีคนไหนที่ดึงดูดใจคนอ่าน(อย่างเรา)เลยเหอะ รู้สึกลอกแบบกันมาเป๊ะและเบๆมาก ส่วนนางเอกทั่วๆไปอ่ะไม่มีไรพิเศษที่จะทำให้เรารู้สึกชอบได้ แต่เล่มนี้ออกแนวพาราฯหน่อยๆนะ(น่าจะใช่)เพราะเรื่องที่สองพระเอกฟังความคิดนางเอกได้และนางเอกเองติดต่อพูดคุยกับผีได้ ส่วนเรื่องสุดท้ายพระเอกมีเซ้นหน่อยๆกับการรับรู้เหตุการณ์บางอย่างที่จะเกิดขึ้น
หลังจากได้อ่านของลอลี่ ฟอสเตอร์ เล่มที่เราชอบมากที่สุดก็คงเป็น เกินห้ามใจรัก อยู่ดี รู้สึกเล่มนั้นจะน่ารักสุดๆแล้ว

ไม่มีความคิดเห็น:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...