14 พฤษภาคม, 2555

รักเร้น – by…..เทรซี่ อวาโร

รักเร้น – by…..เทรซี่ อวาโรหลังจากอ่านหนังสือเล่มนี้จบเราก็คิดอยู่ว่าจะลงรีวิวดีไหมเพราะเนื้อหาของหนังสือค่อนข้างที่จะแรงเหมือนกัน แต่ก็คิดว่าเป็นหนังสือที่เราได้อ่านอีกเล่มหนึ่งเท่านั้น เก็บลงบล็อกไว้จะได้ไม่ลืมว่าเคยอ่านแล้วละกัน อิ อิ เพราะเป็นอิโรติก BDSM แบบเต็มรูปแบบ ประมาณ โซ่ แส้ กุญแจมือ ความเจ็บปวดทั้งหลายแหล่ หรือ ทุกที่ หรือสถานการณ์ ที่โอกาสอำนวย ก็จัดเต็มกันไป ไม่แคร์อะไรทั้งนั้น อะไรเทือกๆนี้ สำหรับเล่มนี้เพื่อนส่งมาให้อ่านค่ะ ขนาดเราอ่านแล้วยัง อืมมม!นะ (ไม่ได้หมายความเราหรือเพื่อนเราจะจิตนะฮ่ะ ที่อ่านหรือมีหนังสือประมาณนี้เอ๊ะหรือจิตชักไม่แน่ใจกร๊ากก)และที่สำคัญเล่มนี้ไม่ใช่นิยายโรมานซ์ และอย่าพูดถึงเรื่องพล็อตเพราะไม่ได้เน้นที่พล็อตแน่นอนอยู่แล้ว แต่ใช่ว่าจะไม่มีพล็อตอะไรดำเนินเรื่องเลย มีค่ะและแม้ขนาดเราอ่านจบเล่มไปแล้วยังไม่แน่ใจเลยว่ามันจบจริงๆชิมิ  555+ แต่อ่านแบบไม่คาดหวังอะไรอยู่แล้วก็เลยไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่


แม้ว่าในการทำงานดีเจในสถานีวิทยุของเอพริล ซานเซส จะเป็นมืออาชีพมากแค่ไหน รายการที่เธอทำจะได้รับความนิยมเพียงใดแต่การถูกย้ายเวลาให้ไปจัดรายการในช่วงดึกที่แทบไม่มีคนฟังและผู้จัดการสถานีให้เหตุผลพียงแค่ต้องการภาพพจน์ของนักจัดรายการที่ดีกว่านี้ หรือ ดีกว่าภาพพจน์ของเพริล และเอพริลเองก็รู้ดีว่าการมามาทำงานสายของเธอในระยะหลังนี่เองที่มีส่วนทำให้รายการที่ทำอยู่ต้องหลุดมือไปนั้นเพราะคู่รักของเธออย่างแดน ลอเรน ไม่เคยเป็นเรื่องง่ายที่เอพริลจะมาทำงานให้ทันเวลา แต่สำหรับตอนนี้นั่นไม่สำคัญแล้วล่ะเมื่อรายการที่เอพริลกำลังทำอยู่กำลังจะตกไปอยู่ในมือของ คีราน ฮาร์ท และ(เธอก็คิดว่าคีรานนี่เองที่เป็นคนรายงานเรื่องการมาทำงานสายของเธอ)รายการที่เอพริลคิดว่ามันเป็นของเธอ เเป็นคนสร้างมันขึ้นมากับมือ กำลังหลุดไปอยู่ในมือของคนที่เธอแทบอยากจะฆ่าให้ตายในฐานะที่เขากล้ามาแย่งรายการของเธอไปและในเมื่อเธอจะต้องย้ายไปจัดรายการในช่วงดึกที่แทบไม่มีใครตื่นมาฟังเลย เอพริลก็คิดว่าถ้าจะต้องขุดรายการนี้ขึ้นมาจากหลุมศพเธอก็จะทำแม้จะต้องเรียกว่าปลุกผีขึ้นมาจากหลุมก็เถอะ

และตอนนี้เอพริลก็ทำได้อีกครั้งเมื่อรายการคนแปลกหน้ายามราตรีกำลังไปได้สวยแต่สิ่งที่มาพร้อมกับรายการก็คือผู้บุกรุกที่ติดตามความเคลื่อนไหวของเอพริลพร้อมจดหมายปริศนามีรูปและสัญลักษณ์บางอย่างพร้อมเลข ที่เริ่มนับถอยหลังสู่วันที่สถานีวิทยุต้องทำการต่อสัญญาฉบับใหม่นั่นทำให้เอพริลต้องร่วมมือกับ คีราน ฮาร์ท เพื่อสืบหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ทั้งหมด แต่...สิ่งที่เอพริลต้องเผชิญในการหาตัวคนๆนั้นกลับทำให้เธอชื่นชอบสิ่งที่ซ่อนอยู่ในตัวตนและเพิ่งค้นพบว่าเธอชอบมันเพียงใด แม้ว่าเธอจะร่วมมือกับคีรานในเรื่องนี้แต่เขาเองกลับเหมือนจะเข้าไปพัวพันและเขาคือผู้ต้องสงสัยคนหนึ่ง นั่นทำให้เอพริไว้ใจใครไม่ได้เลย

อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าเรื่องนี้พล็อตอย่าได้สนใจอะไรนักเพราะหลักๆคือเซ็กที่ร้อนแรงและดิบเถื่อนแต่อย่างน้อยการมีพล็อตก็ยังทำให้การผูกเนื้อเรื่องดำเนินไปได้แม้จะแบบมึนๆงงๆ โรมรันพันตูไปหน่อยแต่ก็ต้องเข้าใจว่ามันคืออิโรติกจริงๆ เรื่องนี้นางเอก(เรียกว่านางเอกได้ไหม)ชีจะแรงไม่มีปิดบังกระมิดกระเมี้ยนจนคนอ่านระทมว่ามันจะเยอะไปมั้งเนี่ย สำหรับการอ่านหนังสือเล่มหนึ่งนั่นคือได้รู้อะไรใหม่ๆแต่จะชอบหรือไม่ชอบก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งส่วนตัวเราอ่านเรื่องนี้แล้วบางทีก็ข้ามๆไปบ้างบางช่วงที่มัน....อืมมมมหนักจริงๆ เพราะมี(เกือบ)ทุกอย่างที่ BDSM พึงมี  อ่านแล้วแอบอยากอ้วกก็มี(อันนี้จริงๆ)กร๊ากกกกกก ถ้าใครอยากลองหามาอ่านก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละท่านค่ะ เพราะสำหรับเราอ่านจบแล้วก็จบกันไม่ได้เอามาคิดว่ามันจะเป็นยังไงทำไมถึงหยิบหนังสือประมาณนี้มาอ่านอยากอ่านก็คืออยากอ่าน จริงๆอยากรู้ชื่อจริงของนักเขียนนะคะแต่(เพื่อน)หาแล้วไม่เจอเลยไม่รู้ว่าเรื่องจริงๆและตัวนักเขียนจริงๆชื่ออะไร แถม สนพ (ที่แปล)ก็ปิดตัวลงไปแล้วด้วย เพราะงั้นใครรู้ข้อมูลช่วยไขเรื่องชื่อนักเขียนและชื่อเรื่องให้เรากระจ่างแจ้งทีค่า แฮ่ๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...