22 เมษายน, 2558

หนังสือจากงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ‬

หนังสือที่ได้มาจากงานหนังสือที่ผ่านมา ทั้งหมดทั้งมวลตามรูปเลยค่ะ แต่เว้น ‪#‎ชุดครอสไฟร์‬ ฉบับแปล(มุมซ้ายสุด) เพราะซื้อก่อนงานหนังสือ(แต่เอามารวมเฟรมด้วยเฉยๆ) จนรอบนี้ต้องสอยฉบับภาษาอังกฤษมาอีกเซ็ต ไม่ค่อยบ้าเลยเนอะ 555  อัพรูปไว้เตือนสติตัวเองว่าแต่ละรอบซื้อไปมากน้อยแค่ไหน ปีๆนึงอ่านไปกี่เล่ม อะไรบ้างแค่นั้น


ขอบคุณคนหิ้วและคนส่งค่ะ กราบบบบ
‪#‎งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ‬ซ้ายครอสไฟร์ฉบับแปล ขวาฉบับภาษาอังกฤษ(มือสองราคาน่าคบจริงๆ)ส่วนเล่มสี่ตามมาแน่ค่ะ  คือถ้าอ่านแล้วชอบมากก็จะคลั่งไปเลย ชอบสำนวนทั้งของนักเขียนอย่างซิลเวีย เดย์เอง และสำนวนแปล อารมณ์ได้ตามต้นฉบับ(เพราะเราอ่านทั้งอิงค์และแปล) เลิฟซีนแปลได้ฮอตมากจริงๆและครบเป๊ะร้อนฉ่ามาก ไม่มีเสียอารมณ์ 

และถ้าอ่านเรื่องไหนทั้งพล็อตและสำนวนมันขัดหูขัดตา เราด่า บ่น ไม่เหลืออยู่แล้ว และอ่านแล้วแค่เล่มแรกรู้เรื่องค่ะว่าจะยอมเสียเงินซื้อมาอ่านอีกมั้ยเหมือน ฟิฟตี้เฉดออฟเกรย์ นั่นคือเล่มเดียวพอและสมควรด่าอย่างยิ่ง และเสียเวลาในการอ่านมากๆ แต่ไม่ว่ายังไงหนังสือเล่มไหนที่อ่านแล้วไม่โอเค ก็เพียงแค่มันไม่เหมาะกับเราเท่านั้นเอง อาจจะเหมาะกับคนอื่นมากกว่า

 สำหรับเราชุดนี้ขึ้นหิ้งมากๆ มันไม่ใช่เป็นแค่นิยาอีโรติกโรมานซ์ที่เน้นแต่เลิฟซีน แต่เลิฟซีนทุกๆตอนมันมีความหมายและสำคัญตลอด สำหรับเราชุดนี้เป็นอีโรติกโรมานซ์ที่สมบูรณ์แบบ แต่เรื่องนี้อาจไม่เหมาะกับคนโลกสวยเท่าไหร่  เพราะพระเอก นางเอกไม่ได้สมบูรณ์แบบอย่างภาพลักษณ์ภายนอกเลย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์และความรู้สึกแตกสลายอยู่ข้างในที่เฝ้ารอคนๆนึงมาทำให้ความทรมานเหล่านั้นหายไป แล้วก็ได้เจอกันจริงๆ ต้องลองอ่านค่ะและมีที่ไม่ใช่โรมานซ์มาหนึ่งเล่ม ปกติไม่ค่อยอ่านเท่าไหร่ค่ะ เรามันสายโรมานซ์เพียวๆ แต่เล่มนี้คงลองอ่านดู ^^ 


ไม่มีความคิดเห็น:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...