09 เมษายน, 2557

พยัคฆ์สาวผู้พิทักษ์ Lover Unleashed (Black Dagger Brotherhood #9) - by J.R. Ward

- พยัคฆ์สาวผู้พิทักษ์ Lover Unleashed (Black Dagger Brotherhood #9) - by J.R. Ward

- สนพ เกรซ พับลิซชิ่ง

- ผู้แปล จิตอุษา

- จำนวนหน้า 576 หน้า

- ราคา 435 บาท
พยัคฆ์สาวผู้พิทักษ์ Lover Unleashed (Black Dagger Brotherhood #9) - by J.R. Ward


อ่านจบไปแล้วอย่างรวดเร็วภายในคืนเดียวสำหรับเล่มนี้อ่านจบตอนตีสามเป๊ะๆด้วยอาการหายคิดถึงวีเคราแพะและเจ้าพ่อมวนยาเส้นไปเยอะเลย ฮ่าๆๆๆ 


เพราะอยากอ่านเพนน์มากเพนน์ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุจากการะประลองฝีมือหรือเป็นคู่ซ้อมกับราธจนกระดูกสันหลังของเพนน์หักทำให้เป็นอัมพาตและราธก็พาเพนน์ลงมาที่ฟากโลกนี้เพื่อหาทางรักษานั่นก็คือที่พึ่งเดียวคือแมนนี่

ส่วนแมนนี่เองในเล่มของวีเขาคือหมอศัลฯที่มือดีที่สุดและผู้ชายที่ดีพร้อมที่หลงรักเจน(นางเอกของวี)มากๆ แต่เจนกลับมารักวีและในเล่มนั้นเขารับรู้แค่ว่าเจนตายไปแล้วด้วยอุบัติเหตุและเขาก็เป็นคนฝังเธอเองกับมือ และแมนนี่เองก็ยังเจ็บปวดมากๆกับความสูญเสียนั้น

แต่ตอนนี้เจนดันกลับมาหาเขาทั้งที่เขาเข้าใจมาตลอดว่าเธอตายแล้วพร้อมกับบอกว่าต้องการตัวเขาเพื่อรักษาบุคคลหนึ่งที่แต่แน่นอนที่เจนยังเป็นหนี้คำอธิบาย และแค่เพียงครั้งแรกที่รับรู้ว่าเธอผู้นั้นมีตัวตนอยู่เขาก็รู้ทันทีว่าเธอเป็นของเขา ของเขา ของเขา(ขนาดหมอแมนนี่แท้ๆยังของฉัน ของฉัน ของฉันเลยแจ้ 55555)และเธอคือคนที่เขาต้องรักษาให้เธอกลับมาปกติเหมือนเดิมให้ได้เพราะถ้าสูญเสียเธอไปเขาก็รู้ได้ในทันทีว่ามันจะกระชากหัวใจเขาให้ตายตามไปด้วยเช่นกัน 

แม้เขาจะไม่ชอบหน้าพี่ชายเคราแพะของเธอเท่าไหร่ก็ตาม(มาตอนที่แมนนี่เรียกวีเคราแพะทีไรขำอ่ะ ฮ่า)หลังจากการผ่าตัดช่วยเหลือเพนน์สำเร็จไปสิ่งที่ยากที่สุดนั่นคือการลบความทรงจำของแมนนี่ให้ลืมทุกอย่างเกี่ยวกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ตอนนี้สงสารพระเอกอ่ะเพราะถูกลบความทรงจำไปหมดสิ้นก็จริงแต่จิตใต้สำนึกลึกๆแล้วเขารู้ดีว่าเคยมีบางอย่างเกิดขึ้นจริงๆเพราะแค่คิดถึงมันก็ทำให้เขาเจ็บปวดและรู้สึกมีบางอย่างไม่ถูกต้องแต่เมื่อใดก็ตามที่แมนนี่พยายามคิดหัวของเขามันก็แทบระเบิดทางเดียวที่จะยุติมันได้คือเขาต้องเลิกคิดและลืมมันไป

หลังจากการผ่าตัดอาการของเพนน์ก็ไม่ได้ดีขึ้นยังติดแหงกอยู่บนเตียงนั่นจึงทำให้เพนน์ขอร้องให้วีทำให้เธอหลุดพ้นจากสิ่งนี้นั่นคือขอให้พี่ชายฝาแฝดปลิดชีพเธอซะเรื่องนี้เองที่ทำให้วีคิดว่าไม่ว่าจะทำยังไงน้องสาวฝาแฝดของเขาต้องมีชีวิตอยู่ต่อไปเพราะเธอคือครอบครัวของเขาญาติพี่น้องคนเดียวที่เขาไม่เคยคิดว่าจะมีแต่ตอนนี้เธอมาอยู่กับเขาแล้วและวีจะไม่ยอมสูญเสียเธอไปเป็นอันขาด วีจึงตัดสินใจไปพบกับแมนนี่อีกครั้งเพื่อพาเขามารักษาเพนน์

ขอบอกว่าตอนนี้วีโคตรได้ใจอ่ะ คือจริงๆเล่มนี้วีมีบทเยอะมากและก็ไม่ผิดหวังที่วีปรากฏตัวให้หายคิดถึง(และความดราม่าของวีก็ยังมีอยู่เต็มเปี่ยม) เขายอมทำทุกอย่างเพื่อความสุขของเพนน์ ไม่ว่าหลายครั้งที่เขาอยากจะฆ่าเมนนี่ก็ตามโดยเฉพาะตอนที่เปิดประตูห้องน้ำเข้าไปเจอ.........ฉากนั้น.....อ่ะๆๆๆจิ้นกันเอาเองนะ ก้ากกกกกกกกกกก

บุทช์กับวีเล่มนี้ก็ยังเห็นความเป็นเพื่อนซี๊ของพวกเขาอยู่และทำให้รู้ว่าคู่จิ้น MM สองคนนี้รักกันแค่ไหน และความมห่ามของทั้งคู่โดยไม่มีกั๊ก ฝีปาก(หมาๆ)ของทั้งคู่ก็ยังทันกันอยู่เชื่อไหมว่าเราอ่านไปขำไปเวลาที่เพื่อนรักสองคนนี้มันด่าและต่อปากต่อคำกัน 5555555 คือปากดีทั้งคู่ ส่วนแมนนี่เองก็กัดเจ็บไม่เบาเพราะความเขม่นที่มีต่อวีแมนนี่เลยชอบเรียกวีว่าไอ้เคราแพะ เฮ้ย กวนตรีนไม่เบาเพราะได้รับการคอนเฟิร์มจากทั้งบุทช์ เรจ และ วี......ว่าแมนนี่เห็นเงียบๆแต่ก็ปากดีและกวนตรีนเพียบๆเหมือนกันนะคะ......5555555555 เวลาพวกภราดรมันคุยกันนี้แหม่ห่ามได้ใจ อิ อิ

ส่วนคู่อิควินน์ เบลย์ก็มีโผล่มาเป็นระยะ(ก็แน่นอนล่ะเพราะจะถึงเล่มของพวกนางแล้วนี่นะ)เล่มนี้จัดไปรัวๆ 4 ดาวเต็มๆค่ะ ✮ ✮ ✮  ✮ 

ไม่มีความคิดเห็น:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...