11 กุมภาพันธ์, 2557

An Independent Wife / ลมรักลมหวน - by Linda Howard~ An Independent Wife (ลมรักลมหวน) - by Linda Howard ~


หันหน้ากลับมาหาแนวน้ำเน่ายุงชุมบ้างเป็นบางเวลา นานๆอ่านทีก็เอาอยู่เหมือนกัน (ประมาณถึงจะเน่าแต่เราก็ขาดเธอไม่ได้นะ) 55555 ผลงานยุคแรกๆของลินดา โฮเวิร์ด ก่อนที่จะมาเขียนแนว โรมานซ์สืบสวน เรื่องนี้พล็อตไม่มีอะไรมากเลย ตามแพทเทิร์นของแนวน้ำเน่าทั่วๆไป อ่านแล้วไม่ต้องคิดตามพล็อตให้เหนื่อย แค่ลุ้นไปกับทั้งคู่ก็พอ และเป็นช่วงเวลาที่พระเอกได้แสดงความเกรียนกับนางเอกได้เต็มที่ ก้ากกกกกกกก

พระเอกเคยแต่งงานกับนางเอกเมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้ว ซึ่งตอนนั้นพระเอกแต่งกับนางเอกเพราะสงสารที่นางเอกไม่มีใครและบ้านอยู่ใกล้กันและเห็นว่านางเอกต้องการคนดูแลและต้องการความรักแม้อายุของทั้งคู่จะห่างกันถึงสิบปี(ตอนนั้นพระเอก 28 ส่วนนางเอก 18)และพระเอกช่วงนั้นเป็นนักข่าวที่โด่งดังมีชื่อเสียงมาก

เลยกำลังบ้างานและไฟแรงแบบสุดๆซึ่งนั่นทำให้เกิดความไม่เข้าใจของทั้งคู่พระเอกกำลังบ้างานนางเอกไม่ต้องการให้พระเอกเสี่ยงชีวิตจากการทำข่าวและกำลังท้องและหลังจากนั้นไม่นานก็คลอดก่อนกำหนด และทารกก็ตายแต่พระเอกไม่อยู่ด้วยในเวลาที่นางเอกต้องการพระเอกที่สุด หลังจากนั้นก็ทำให้ทั้งคู่แยกกันอยู่แต่ไม่ได้หย่าขาดจากกันและใช้ชีวิตขิงตัวเองไป

จนตอนนี้เมื่อนางเอกรู้ว่าคนที่ซื้อ สนพ และ กำลังจะมาเป็นเจ้านายคนใหม่ก็ทำให้นางเอกพยายามหลบหน้าและอยู่ให้ห่างจากเขาให้มากที่สุด แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้เจอกันและพระเอกก็รู้ทันทีว่านางเอกคืออดีตเมียที่ไม่ได้หย่านั่นทำให้พระเอกทวงสิทธิ์นั้นคืนจากนางเอก บอกแล้วตามแพทเทิร์นเลย 5555555555

หลังจากนี้ขอบอกว่าอิพระเอกมันค่อดเกรียนเลย จอมบงการ และช่างเรียกร้องสิทธิ์ความเป็นปั๋ว ก้ากกกก อ่านจบไวดีค่ะตามขนาดเล่มของแนวน้ำเน่าเนอะเล่มเล็กๆบางๆ ใครต้องการความเน่าให้กับชีวิตแนวยุงชุมทั้งหลายช่วยคุณได้!!

เรื่องนี้จัดไป 3.5 ดาว ✮ ✮ ✮  ✮ ✮ (ให้เพราะความเน่า และ เกรียนของพะเอกล้วนๆเลยค่ะ)

ไม่มีความคิดเห็น:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...