23 มีนาคม, 2555

Fresh Mint Macarons



มาการองอีกแล้วค่ะกลายเป็นหลงไหล และ หลงรักเจ้าขนมชิ้นเล็กๆนี้ไปซะแล้วทำทุกรอบก็ยังคงต้อลุ้นเค้าทุกรอบ สนุกดีค่ะเป้นขนมที่ทำทีไรก็ยังสนุกทุกที มีอะไรให้เราทดลองใหม่ๆเสมอเลย เหมือนรอบนี้ที่ทำออกมาเป็นมาการองรสมิ้นต์ สูตรจากปิแอร์ เช่นเดิมค่ะ

สำหรับตัว shells รอบนี้ผสมชามิ้นต์ลงไปด้วย(เอาไปปั่นพร้อมอัลมอนต์)และกลิ้นมิ้นต์ อีกนิดหน่อยหอมสดชื่นมากๆค่ะ ส่วนไส้จะเป็นครีมชีสผสมกับไวท์ช็อคโกแลตและผสมใบมิ้นต์สับละเอียดลงไป ยิ่งเพิ่มความหอมสดชื่นทุกๆคำเวลากัดสูตร สำหรับสูตรดูได้ที่นี่ค่ะ macarons











ไม่มีความคิดเห็น:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...