11 กรกฎาคม, 2559

‎ละครรักในฝัน‬ Sweetest Scoundrel (Maiden Lane #9) by Elizabeth Hoyt#‎ละครรักในฝัน‬ Sweetest Scoundrel (Maiden Lane #9) by Elizabeth Hoyt


มาถึงเล่มที่ 9 ในชุด ทางสายปรารถนา เรื่องของอาซา เมคพีชผู้มีความปากหมา หยาบคาย และรักการแสดงละครเวทีเป็นชีวิตจิตใจ ที่บอกว่ามันปากหมาเพราะครั้งแรกที่เจอนางเอกก็บอกนางเอกหน้าเหมือนพลั่ว นมก็แบนคืออาซามันบรรยายซะนางเอกไม่มีความสวยคือแทบไม่มีดีเลยว่างั้นในสาย ตามัน และยิ่งรู้ว่าอีฟเข้ามาเพื่อควบคุมและจัดการกับการเงินต่างๆในธุรกิจสวนสนุก และโรงละครของอาซา

และยังเป็นคำสั่งของดยุคมอนต์โกเมอรี่(วาเลนไทน์ เนเพียร์ หรือวาลดยุคผู้กวนบาทาและแสนขี้โกงคนนั้นนั่นเองงงงงง)ซึ่งเป็นพี่ชายของอีฟ การเข้ามาวุ่นวายของอีฟทำให้อาซาคิดว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ แต่การที่อีฟขู่ว่าจะตัดเงินลงทุนและขายโรงละครให้ไปอยู่ในมือคนอื่นยิ่งทำ ให้อาซาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเปิดการแสดงละครให้ได้ สิ่งเดียวที่เขาต้องการก็คือเงินจากพี่ชายของอีฟอีกเท่านั้น 

แต่การที่อาซาจะได้เงินทุนก้อนนั้นมาเขาต้องแลกกับอะไรบางอย่างที่อีฟยื่น ข้อเสนอมานั่นคือเขาจะต้องนั่งเป็นแบบให้อีฟวาด!! พอถึงตอนนี้อิอาซามันธรรมดาที่ไหนล่ะพอได้ฟังปุ๊บมันรีบแก้ผ้าทันทีเลยจะให้ วาดเดี๋ยวนี้จนนางเอกห้ามแทบไม่ทัน!! อิบ้า 5555 แถมต่อจากนั้นก็ยังขยันหลอกล่อนางเอกทุกทีที่มีโอกาส แถมนางเอกคล้อยตามด้วยนี่สิ มันเลยยิ่งขยันล่อหลอกเข้าไปใหญ่ โอ้ยยยย 5555

แม้ในตอนแรกอาซาจะรู้สึกว่าอีฟคือผู้หญิงที่เจ้าระเบียบ เจ้ากี้เจ้าการ เฉยชาไร้ความรู้สึก จนกระทั่งตอนนี้เขารู้สึกว่าตัวเองอาจจะคิดผิดทั้งหมด และเขาอยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเขาเจาะทะลุกำแพงความเย็นชาของอีฟได้ การได้รู้จักอีฟมากขึ้นทำให้อาซารู้ว่าอีฟไม่ใช่ผู้หญิงเย็นชาอย่างที่เขา คิด(ไปเอง)สักเลยนิด และยิ่งได้รู้ว่าอีฟกำลังถูกเรื่องราวในอดีตตามหลอกหลอนมันทำให้เขาอยากปก ป้องอีฟในทุกวิถีทาง และก็เข้าใจว่าทำไมอีฟถึงต้องมีองครักษ์คอยติดตามตัวแทบจะทุกฝีก้าว

เล่มนี้แม้ว่าอิวาเลนไทน์ที่ผ่านมาและในอนาคตอันใกล้มันจะชั่วจะสาระเลว เกรียนแตกแค่ไหน(แม้แต่อาซาเองก็ได้รอดหูรอดตาอิดยุคจอมแบล็กเมล์คนนี้ เหมือนกันมีการสอดส่องตัลหลอดดดด)แต่ไม่ว่ายังไงวาลมันก็รักน้องสาวมากกกกก จนทำให้เราตอนอ่านเล่มนี้อยู่รอคอยจะได้อ่านซีนของมันมากและในเล่มของวาลเอง คือโคตรตั้งหน้าตั้งตารอ ในเล่มนี้นอกจากอาซาและอีฟ รวมถึงซีนของวาเลนไทน์แล้ว ที่ชอบมากๆคือ ฌอง-มารีองครักษ์ของอีฟนี่แหละ รู้สึกเหมือนฌองเป็นพี่ชายมากกว่าแค่ทำตามหน้าที่ ส่วนอีกคนคืออัลฟ์เด็กข้างถนนนที่คอยส่งจดหมายเล่ม 11 Duke of Pleasure อีกไม่นานเกินรอ


เล่มนี้จัดไปที่ 3.5 / 5 ดาว

ไม่มีความคิดเห็น:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...