28 มีนาคม, 2557

ลิสต์หนังสือ(ที่ต้องสอย)ในงานสัปดาห์หนังสือครั้งที่ 42 (ของเราเอง)

ถึงเวลาของเทศกาลละลายทรัพย์สำหรับคนชอบอ่านแล้วค่ะ ทุกรอบที่ผ่านมาเราเองก็บาดเจ็บสาหัสแตกต่างกันไปในแต่ละรอบ ฮ่าๆๆมากบ้างน้อยบ้าง แต่รู้สึกในช่วงหลังๆมานี่หนังสือที่ซื้อน้อยลงนะแต่ทำไมรู้สึกจ่ายเท่าเดิมและเพิ่มขึ้นด้วยซ้ำ!!! สำหรับเราอ่านอยู่แนวเดียวหลักๆคือโรมานซ์ เพราะฉะนั้นบูธหลักๆที่ต้องเสียตังค์คือ สนพ แก้วกานต์ และ สนพ เกรซ รอบนี้มี สนพ คริสตัลเพิ่มมาด้วยนิดนึง

เพิร์ล ไม่มีอะไรใหม่และก็คงกู่ไม่กลับแล้วล่ะ ส่วนแพรวแทบจะไม่ซื้อเลย ในลิสเลยเหลือแค่นี้ดูเหมือนจะน้อยเนอะ แต่แววกระเป๋าฉีกมาแต่ไกลยังไงไม่รู้ ก้ากกกกกกกก จริงๆไม่ได้ไปเดินเองหรอก ฝากเพื่อนซื้อ ให้ 55555 นางต้องแบกหนังสือแล้วส่งให้เราทุกรอบ สงสารเนอะ ^^


สามเล่มของคอร์ทนีย์ มิลัน 

- ศัตรูคู่เสน่หา

- เล่ห์ร้ายลวงรัก

- จำเลยหัวใจ (ซึ่งเล่ม 3 นี้ มีเรื่องสั้นที่หลายๆคนที่ได้อ่านแล้วเชียร์สุดใจ ทำให้อยากอ่านเล่มนี้ที่สุด อิ อิ)อแมนด้า ควิก / ลวงรักเจ้าสาว

แม้จะแอบหวั่นกับชื่อคนแปล แต่นะเรายังให้โอกาส จะรอพิสูจน์อีกครั้งว่าสำนวนคุณสารินจะทำให้เราเงิบอีกมั้ยลินดา โฮเวิร์ด / ปริศนาเงาอดีต

เจ๊ลินดาที่คิดถึง กลับมาแล้วววววว ไม่พลาดด้วยประการทั้งปวงเจ้าสาวอัศวิน / อแมนด้า ควิก

จริงๆไม่ค่อยได้อ่านงานของอแมนด้ามากนักหรอก เคยอ่านแล้วยังไม่โดนเท่าไหร่ แต่ก็ซื้อมาไว้เผื่ออยากอ่าน(ทำไมฟร่ะ เปลืองเงินไปป่ะ!!!)เสน่ห์สาวร่มดำ / แมรี่ บาล็อก

งานของแมรี่ สำหรับเราไม่ค่อยมีอะไรโดดเด่นแต่ความเป็นย้อนยุครีเจนซี่มีเต็มเปี่ยมเลยต้องมีไว้นะ

ปล.นางเอกถือร่มน่าตาแอบน่ากลัวไปมั้ยอ่ะ ฮ่าๆๆๆมงกุฏหนาม / ซูซาน แอนเดอร์เซ่น

เรื่องนี้กว่าจะออกได้รออยู่หลายปี 55555555 ได้ฤกษ์ซะที 


ปราการเสน่หา / ซูซาน แอนเดอร์เซ่น

ของ สนพ เกรซ  
ของ เกรซ ปกยังไม่ออกมาให้เห็นสักเล่มเลยค่ะ เลยเอาปกฉบับภาษาอังกฤษมาแปะก่อน ปกฉบับแปลไม่รู้เป็นไงรอต่อไป แต่มันถึงงานแล้วลงปกไวๆเถอะค่าาาาา ^^พยัคฆ์สาวผู้พิทักษ์ / เจ.อาร์.วาร์ด

หลักๆเลยจดจ้องเล่มนี้ ของเพนย์จาก BDB มากๆว่าจะเสร็จทันงานมั้ย แต่ก็น่าจะเสร็จน่า 555555  อยากอ่านเล่มเพนย์ ตั้งแต่โผล่มาเล่มป๋าวีแล้ว A Kingdom of Dreams  / จูดิธ แม็คนอธ

ได้ข่าวแว่วๆมาว่าจะพยายามทำให้ออกในช่วงงานหนังสือ แต่ยังไม่ยืนยันว่าจะเสร็จทันมั้ย  ถ้าเสร็จทัน ไม่พลาดแน่นอน เล่มนี้ติด โพล ท้อป 100 AAR ด้วย ขอให้ทันเนอะ ส่วนอีกเล่มที่น่าจะออกในงานก็คือ เล่ม 3 ของ ลินน์ เกรย์แฮม(ชุดนี้เราไม่ได้ซื้อ รอยืมเพื่อนอ่านเอา555555)


ของสนพ คริสตัล

ที่เลือกมานี่คือคัดสรรแล้วในเรื่องของคนแปล ฮ่าาาาๆๆ และที่สำคัญลดราคาเยอะน่าจะ 50 - 70 % ได้


- ยั่วใจให้รัก -Seduction Becomes Her - Shirlee Busbee- เลดี้...ปรารถนารัก - Her One Desire ผู้เขียน : Kimberly Killion- บุรุษเถื่อน หัวใจทระนง- Never Love a Cowboy - Jill Gregory- เพลิงไฟมายา - WILD HEAT - ผู้เขียน : Bella Andre- แกร่งเพราะรัก - Fragile (Rafferty #1) - by Shiloh Walker- แรงรักทระนง - Relentless -Lauren Dane- บ่วงรักสาปอสูร -Desire Unchained - Larissa Ione


- เสน่หาอสูรซาตาน- PASSION UNLEASHED - Larissa Ione- สาวผมแดงเสน่ห์ร้าย - Your Mouth Drives Me Crazy - HelenKay Dimon


- ศัตรูสาวเจ้าหัวใจ - Laird of the Mist - ผู้เขียน : Paula Quinn


ของคริสตัลไม่แน่ใจว่าในงานจริงๆแล้วจะมีเล่มที่อยากได้ไหม เพราะส่วนมากเหมือนจะเน้นขายนิยายไทยมากกว่า ส่วนนิยายแปลแค่ไปเป็นตัวประกอบของบูธ 55555 

ไม่มีความคิดเห็น:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...