15 พฤศจิกายน, 2555

ล่ารักสุดสายรุ้ง Midnight Rainbow - by.....Linda Howard


- ล่ารักสุดสายรุ้ง Midnight Rainbow - by.....Linda Howard
- สำนักพิมพ์ แก้วกานต์
- หนังสือแนว romancetic suspense 
- ผู้แปล จิตอุษา
- จำนวนหน้า 259 หน้า
- ราคา  195 บาท

รูปภาพ

ล่ารักสุดสายรุ้ง Midnight Rainbow - by.....Linda Howard

หยิบงานของลินดามาอ่านอีกแล้ว เล่มนี้ไม่หนามากค่ะอ่านไม่นานเท่าไหร่ เป็นเล่มแรกของชุดล่ารักสุดสายรุ้ง เนื้อเรื่องเรียกได้ว่าเป็นการผจญภัยใช้ชีวิตอยู่ในป่าสักเก้าสิบเปอร์เซนเลย เพราะเจน นางเอกถูกลักพาตัวมาอยู่ในบ้านไร่แห่งหนึ่งในคอสตาริกาเพื่อเป็นตัวประกันแลกกับไมโครฟิล์มที่ต้องการหรืออีกนัยหนึ่งคือเจนอาจรู้ที่ซ่อนของไมโครฟิล์มนี้ ในความคิดของแกรนท์ อดีตสายลับที่ถูกพ่อของเจนส่งตัวให้เข้ามาช่วยเหลือเจนออกจากบ้านไร่แห่งนี้แกรนท์คิดว่านางเอกคือ สาวยสวย ไฮโซที่ใช้ชีวิตหรูหราไปวันๆ และตามที่เขาเฝ้าจับตาดูเธอในบ้านหลังนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นอย่างนั้นจริงๆ

แต่ที่จริงแล้วสิ่งที่เจนแสดงออกมานั้นเพื่อทำให้คนที่ลักพาตัวมาตายใจและเจนก็เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อการที่จะหลบหนีออกมาจากบ้านหลังนั้นอยู่แล้วเป็นคืนเดียวกับที่แกรนท์แอบเข้าไปช่วยเหลือเจนในคืนนั้นพอดี และการผจญภัยในป่าของทั้งสองคนก็เริ่มขึ้นเพื่อที่จะหนีจากการถูกตามล่าเมื่อคนร้ายรู้ว่าเจนได้หายตัวไป ระยะเวลาในป่าเพียงไม่กี่วันหรอก แต่ลายละเอียดระหว่างนี้สมบุกสมบันมากนางเอกเตรียมตัวเพื่อการจะหลบหนีไว้ดีเชียวแหละเพราะตุนอาหารและน้ำไว้ทำเอาพระเอกอึ้งไปเลยเหมือนกัน 55555 และนางเอกก้ไม่ใช่สาวสวยไฮโซเจี๋ยมเจี้ยมอย่างที่พระเอกคิดไว้เลยแม้แต่น้อยอันนี้พระเอกก็แอบอึ้งไปอีกรอบ

เพราะระดับนางเอกของลินดาแล้วไม่มีเจี๋ยมเจี้ยมแน่ๆนางเอกเป็นพวกคิดไว ทำไว ฉลาด และเนียนมาก จนทำเอาพระเอกถึงขั้นหึงจนเลือดขึนหน้าเลยทีเดียว ส่วนพระเอกก็ไม่พ้นแนว ล่ำ บึก ถึก เถื่อน อัลฟ่าจัดๆอีกเช่นกันเล่มนี้อ่านได้เรื่อยๆนะสำหรับเราแต่ยังชอบเล่มอื่นๆของลินดามากกว่าแหละ

ไม่มีความคิดเห็น:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...